Hướng dẫn nạp tiền nhanh tại Số Đỏ


Hướng dẫn nạp tiền nhằm giúp quý khách gửi tiền thuận lợi và đơn giản hơn; chúng tôi luôn luôn điều chỉnh và tối ưu hóa quy trình vận hành và cung cấp đa dạng các hình thức gửi tiền. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Dưới đây là một số cách Hướng dẫn nạp tiềnđể quý khách có thể chuyển tiền vào tài khoản của mình:

Thứ nhất: Thanh toán ngoại tuyến

  1. Thanh toán ngoại tuyến được thực hiện bởi số thẻ ngân hàng mà công ty cung cấp. Quý khách có thể sử dụng tiền gửi ATM, hoặc sử dụng tài khoản thanh toán để chuyển tiền.
  2. Lưu ý: Tài khoản ngân hàng của công ty luôn thay đổi. Vì vậy; trước khi gửi tiền, quý khách vui lòng tham khảo thông tin số tài khoản mới nhất của công ty hoặc liên hệ Chăm sóc khách hàng 24/7 trước khi gửi tiền. Nếu quý khách gửi tiền vào tài khoản đã khóa; công ty không kiểm tra được chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về số tiền này.

Thủ tục thanh toán, xin vui lòng thực hiện theo các bước được hướng dẫn. Ngay sau khi thanh toán, quý khách thông báo thời gian và nội dung chuyển khoản cho chúng tôi. Sau 5-10 phút nếu nhận được thông báo từ ngân hàng, chúng tôi sẽ lập tức xác nhận và cập nhật tiền vào tài khoản của quý khách

Thứ hai: Thanh toán trực tuyến trên điện thoại di động

  1. Thanh toán trực tuyến được chia thành 5 loại, cụ thể là thanh toán qua Ngân Lượng; Bitcoin, thanh toán qua Bảo Kim, thanh toán qua thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng trực tuyến.